Giới thiệu

Trong xu thế phát triển mạnh mẽ của đất nước, nhu cầu sử dụng các loại xe tải đang ngày càng cấp thiết với yêu cầu cao về chất lượng, đa dạng, phong phú về chủng loại sản phẩm.
Nhà máy ô tô Cửu Long – CUU LONG AUTOMOBILE FACTORY, thuộc Công ty cổ phần ô tô TMT ra đời nhằm góp phần đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng, qua đó thể hiện ý thức và trách nhiệm với sự phát triển chung của đất nước trên con đường hội nhập và phát triển. Chính vì điều đó đường lối phát triển chủ đạo của Công ty cổ phần ô tô TMT, Nhà máy ô tô Cửu Long là chia sẻ và đáp ứng tốt nhất nhu cầu của thị trường, cùng bạn làm giàu, tiến lên cùng xe ô tô Cửu Long.

 

CHÚNG TÔI TIN TƯỞNG SẼ ĐẠT ĐƯỢC MỤC TIÊU ĐỀ RA TRÊN CƠ SỞ NHỮNG CHỦ TRƯƠNG LỚN CỦA TMT:

– Chỉ bán các sản phẩm mà bạn cần, không bán các sản phẩm chúng tôi đã có sẵn.

– Chúng tôi luôn cố gắng mang lại sự thỏa mãn cho khách hàng và người tiêu dùng bằng việc luôn luôn áp dụng công nghệ mới, để nâng cao chất lượng các sản phẩm và các dịch vụ phụ trợ.

– Chúng tôi nỗ lực không ngừng để trở thành một trong những nhà máy sản xuất ôtô tải hàng đầu với nhiều đóng góp quan trọng cho sự phát triển lâu dài và bền vững của ngành công nghiệp ô tô Việt Nam.

– Chúng tôi cam kết phấn đấu trở thành một thành viên tích cực có nhiều đóng góp cho sự phát triển chung của đất nước và xã hội.

– Chúng tôi cam kết tạo dựng và duy trì một môi trường phát triển bền vững.

 

TMT Motors

Quang cảnh Nhà máy ô tô Cửu Long – CUU LONG AUTOMOBILE FACTORY

 

PHƯƠNG CHÂM KINH DOANH VÀ CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG
“Xây dựng, duy trì chữ tín với bạn hàng, đồng thời tiết kiệm, không ngừng nâng cao hiệu quả của mọi hoạt động sản xuất kinh doanh”, là phương châm xuyên suốt trong toàn bộ quá trình sản xuất kinh doanh của Công ty cổ phần ô tô TMT nhằm đáp ứng mọi cam kết với khách hàng.
Để đạt được mục tiêu này, Công ty cổ phần ô tô TMT đã tiến hành áp dụng các hệ thống quản lý chất lượng như ISO 9001:2000; ISO 14000 … Các sản phẩm của Công ty đều được đăng ký bảo hộ độc quyền về thương hiệu và kiểu dáng công nghiệp. Sản phẩm của Công ty liên tục nhiều năm liền được bình chọn và trao giải thưởng ở cả trong nước và quốc tế. Đặc biệt sản phẩm của Công ty cổ phần ô tô TMT chúng tôi luôn giành được vị thế trên thương trường và tín nhiệm của khách hàng.
Chúng tôi vững tin rằng: Với phương châm kinh doanh và chính sách chất lượng nêu trên, Công ty cổ phần ô tô TMT sẽ không ngừng phát triển và hoàn thiện trên mọi mặt.

Bằng độc quyền nhãn hiệu hàng hóa:
STT
Bằng độc quyền nhãn hiệu hàng hóa:
Xem chi tiết/ Download
A.
Thương hiệu đang phát triển mạnh trên thị trường: TMT, CUU LONG, CỬU LONG
1
Nhãn hiệu TMT (Bằng độc quyền số 87560):
Chi tiết >
2
Nhãn hiệu CUU LONG (Bằng độc quyền số 70760):
Chi tiết >
3
Nhãn hiệu CỬU LONG (Bằng độc quyền số 71096):
Chi tiết >
B.
Những Thương hiệu khác đang được biết đến để sử dụng chiến lược phát triển lâu dài của TMT bao gồm:
1
Nhãn hiệu CMV, CUULONG MOTOR VEHICLES + hình (Bằng độc quyền số 76136):
Chi tiết >
2
Nhãn hiệu Công ty cổ phần ô tô TMT, Automobile Joint- Stock Company + hình (Bằng độc quyền số 87559):
Chi tiết >
Bằng độc quyền kiểu dáng công nghiệp
STT
Bằng độc quyền kiểu dáng công nghiệp
Xem chi tiết/ Download
1
Bằng KDCN số 8391 – Kiểu dáng công nghiệp ô tô tải tự đổ:
Chi tiết >
2
Bằng KDCN số 8390 – Kiểu dáng công nghiệp ca bin xe ô tô tải:
Chi tiết >
3
Bằng KDCN số 8389 – Kiểu dáng công nghiệp thùng xe ô tô tải:
Chi tiết >
4
Bằng KDCN số 10064 – Kiểu dáng công nghiệp thùng xe ô tô tải:
Chi tiết >
5
Bằng KDCN số 7957 – Kiểu dáng công nghiệp xe máy:
Chi tiết >
Trên cơ sở các văn bản độc quyền nhãn hiệu hàng hoá và kiểu dáng công nghiệp sản phẩm đã được đăng ký của Công ty TMT là tài sản vô giá đồng thời đã khẳng định được vị trí, sức mạnh của mình trên thị trường ôtô tải Việt Nam. Đây chính là nền tảng cho sự phát triển lâu dài của Công ty.
Ngoài những sản phẩm độc quyền đang chiếm lĩnh trên thị trường Công ty sẽ không ngừng đổi mới, mạnh dạn nâng cao, áp dụng sáng tạo cách thức quản lý, điều hành doanh nghiệp của TOYOTA, FORD, MERCEDES vào điều kiện thực tế của TMT.