TMT motors xây dựng chi nhánh Hồ Chí Minh và tổng kho phía Nam

Căn cứ quyết định số 567, ký vào ngày 11/05/2016, hội đồng quản trị Công ty CP ô tô TMT đã đưa ra quyết định chính thức đầu tư và xây dựng chi nhánh tại TP. Hồ Chí Minh và thành lập tổng kho phía nam. Để mở rộng thị trường, thị phần tiêu thụ xe thương mại tại phía nam của TMT MOTORS. Hoạt động này nằm trong kế hoạch chiến lược mở rộng chuỗi hệ thống phân phối và thành lập tổng kho phía nam nhằm nhanh chóng đáp ứng nhu cầu của tất cả Quý khách hàng tại miền nam với đầy đủ phân khúc chủng loại sản phẩm và đầy đủ phụ tùng thay thế của TMT MOTORS.

Tổng thể chi nhánh tại TP. Hồ Chí Minh đạt tiêu chuẩn 4S

Thông tin chi nhánh công ty tại TP. HCM:
Tên chi nhánh: CHI NHÁNH CÔNG TY CỔ PHẦN Ô TÔ TMT TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH.
Tên tiếng anh: TMT MOTORS JOINT STOCK COMPANY – HOCHIMINH BRANCH
Địa chỉ: Số 1454 Quốc lộ 1A Phường Thới An, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh  
Nghành nghề kinh doanh: Trưng bày bán, sản xuất, phân phối độc quyền các sản phẩm ô tô và dịch vụ, các sản phẩm khác (Chi tiết như File đính kèm)
Giám đốc chi nhánh: Ông Vũ Đình phóng        * Điện thoại: 0938. 100. 676
Chi nhánh tại thành phố Hồ Chí Minh xây dựng theo tiêu chuẩn 4S của công ty cổ phần ô tô TMT với tổng diện tích trên 9000 m2. Với việc đưa vào hoạt động chuỗi chi nhánh tại khu vực miền nam, TMT MOTORS đã nâng tổng số chi nhánh bán hàng đạt chuẩn trên toàn quốc lên con số gần 100 đại lý.
Dự kiến trong vòng 2 tháng – TMT MOTORS chính thức khai trương chi nhánh công ty tại thành phố Hồ Chí Minh, đây là một bước đi mang tính chiến lược dài hạn nhằm mở rộng quy mô tại thị trường miền nam và nâng cao giá trị thương hiệu của TMT MOTORS trên thị trường Việt Nam.

OTO 03C

Chi nhánh tại TP. Hồ Chí Minh đạt tiêu chuẩn 4S

Chi nhánh công ty tọa lạc tại số 1454 Quốc lộ 1A phường Thới An, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh. Với vị trí giao thông thuận lợi tiếp giáp các quận trung tâm, các tỉnh lân cận,  cùng cơ sở vật chất được đầu tư nâng cấp như: không gian trưng bày xe rộng trên 7000 m2, xưởng dịch vụ phụ tùng và tổng kho miền nam rộng trên 2000 m2, gồm 26 khoang sửa chữa, các loại máy móc, trang thiết bị đáp ứng tiêu chuẩn đưa công suất phục vụ lên tới 50 đến 100 lượt xe mỗi ngày. Chi nhánh công ty tại thành phố Hồ Chí Minh chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng không gian mua sắm nhiều tiện ích, thuận tiện, cùng sự thuận tiện trong quá trình dịch vụ bảo hành và dịch vụ bảo dưỡng sửa chữa với những phân khúc xe tải hạng nhẹ, tải trung, tải nặng và dịch vụ đa dạng khác.

Bên cạnh sự rộng lớn về qui mô, chi nhánh tại thành phố Hồ Chí Minh còn gây ấn tượng với Quý khách hàng bởi thái độ, sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên. Quý Khách hàng khi tới chi nhánh tại thành phố Hồ Chí Minh dù tham quan hay sử dụng dịch vụ sẽ cảm thấy thoải mái trong không gian mở của chuỗi thiết kế: khu trưng bày – khu tiếp khách – khu chờ sửa chữa… Đây cũng là những yếu tố tạo dựng giá trị khác biệt của TMT MOTORS nói chung và chi nhánh tại thành phố Hồ Chí Minh nói riêng trong việc xây dựng và phát triển giá trị niềm tin, uy tín đến Quý khách hàng.
Chi nhánh tại thành phố Hồ Chí Minh chuyên cung cấp các phụ tùng bảo hành và thay thế cho các dòng xe mà TMT MOTORS nhập khẩu, sản xuất lắp ráp phục vụ tốt nhất cho người tiêu dung tại thành phố Hồ Chí Minh. Với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp luôn đặt chữ tín, sự hài lòng của Quý Khách lên hàng đầu, Chi nhánh tại thành phố Hồ Chí Minh chắc chắn sẽ tư vấn để Quý khách hàng có được những chiếc xe ưng ý cũng như chất lượng dịch vụ tốt nhất.
Mọi chi tiết liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN Ô TÔ TMT
Địa chỉ             : Số 199B Minh Khai – Hai Bà Trưng – Hà Nội
Tư vấn sản phẩm: 04.3633.8580 / 0966.61.46.46
Tư vấn dịch vụ và phụ tùng :1900 54 54 62 / 0912.816.215
Website            : sinotruktmt.com

Tin tức liên quan