ĐÁNH GIÁ XE TẢI TATA ẤN ĐỘ

Đánh Giá Xe Tải TATA Nhập Khẩu Ấn Độ Trong thời gian qua, trên thị trường xe tải nhẹ nổi lên 1 dòng xe mới với tên gọi TaTa Super Ace được nhập từ Ấn Độ, đã tạo nên cơn sốt đối với người tiêu dùng. Xe Tata Super Ace lại là dòng xe đạt tiêu chuẩn Châu Âu, do các chuyên gia đầu ngành tại thị trường Châu Âu bình chọn. Và trên thực tế, khi nói đến công nghệ, các sản phẩm đến từ Châu Âu luôn được người tiêu dùng đánh giá cao hơn các sản phẩm có suất xứ từ Châu Á như Nhật, Hàn, Trung…

Xe Tải TATA Super Ace

Xét về tính năng- tiện nghi và kiểu mẫu  của Xe Tải Tata Ấn Độ thì được trang bị theo tiêu chuẩn của xe Du lịch Châu âu. Chính vì vậy nó sở hữu :

  • Tay lái trợ nhẹ như xe du lịch 5 chỗ.
  • Chế độ an toàn rất cao
  • Tiện nghi trang bị đầy đủ Full Options
  • Ghế ngồi cho người lái rộng rãi thỏa mái, quan sát tốt, các công tác điều khiển bố trí hiện đại và thuận lợi  theo tiêu chuẩn Châu Âu

Động cơ xe tải tata

Đối với người dùng cần sự ổn định và khả năng tiết kiệm nhiên liệu thì xe tải Tata Super Ace sẽ là lựa chọn phù hợp, nhờ được trang bị khối động cơ sử dụng nhiên liệu Dầu Diezel (duy nhất trong các dòng xe tải nhẹ)

Với tính năng động cơ dầu Diezel này của Tata Super Ace giúp tiết kiệm nhiên liệu tối đa và mạnh mẻ, và khi đó, khối động cơ Dầu của Tata Super Ace sẽ giải quyết tất cả các vấn đề nêu trên của Quý Khách, với nguyên lý vận hành của động cơ chạy dầu là tạo ra công xuất lớn khi di chuyển trong thời gian dài, cũng như triệt tiêu độ giật và cảm giác “xuống phong độ” của xe.

Nội thất xe Tata Super Ace

Xe được thừa hưởng hoàn toàn theo tiêu chuẩn xe du lịch từ các dòng ô tô con của hãng TATA Motors, mọi chi tiết đều được chau chuốt tỉ mỉ, ốp vân carbon mang đến sự sang trọng.

Xe Tải TATA Ấn Độ

Thùng hàng và tải trọng.

Thùng hàng luôn là tiêu chí hàng đầu của người dùng khi chọn mua xe. Một chiếc xe tốt sở hữu một thùng hàng dài sẽ là sự lựa chọn hiệu quả. Và đây cũng là điểm vượt trội hoàn toàn của xe tải Tata Super Ace:

Xe tải Tata được trang bị thùng hàng dài lên đến 2.62 mét. Việc thùng hàng ngắn dẫn đến việc kén hàng, hạn chế trong khâu chuẩn bị hàng hóa vận chuyển, và điều này ảnh hưởng rất nhiều đến công việc kinh doanh vận tải.

Đi đôi với thùng hàng dài, xe tải Tata Super Ace còn được ưu ái với tải trọng lên tới 1.2 tấn, cao hơn rất nhiều so với các dòng xe tải nhẹ khác, nhờ đó chở được nhiều hàng hơn, hiệu quả kinh tế cũng cao hơn trong mỗi chuyến hàng.

Khi mà các dòng xe tải nhẹ trên thị trường như Suzuki hay Thaco,… đều có thiết kế tương tự nhau khiến người dùng trở nên nhàm chán, không mấy quan tâm đến vẻ bề ngoài. Thì xe tải TaTa 1t2 Super Ace lại đem tới một luồng gió Châu Âu độc lạ, mới mẻ trong thiết kế, vẻ ngoài hiện đại, cuốn hút.

Độ bền xe tải tata

Độ bền của xe tải thì chúng ta phải so sánh các xe dung cùng 1 nhiên liệu mới có thể so sánh được. Vì vậy xe Tata sử dụng nhiên liệu Dầu Diezel thì chắc chắn là bền hơn và tiết nhiên liệu hơn các dòng cùng phân khúc.

Bảo Hành

Xe Tata bảo hành 100.000km hoặc 3 năm cao nhất hiện nay.

Hiện nay xe tải TATA có 2 dòng xe ( máy xăng và máy dầu ) Quý khách hàng có nhu cầu mua xe vui lòng liên hệ 0979218592

Xe Tải Tata Ấn Độ

Tin tức liên quan