Giới thiệu về tập đoàn xe tải nặng Sinotruk

Giới thiệu về hãng xe SINOTRUK

Xe tải Sinotruck được đặt theo tên của tập đoàn Sinotruk (CHINA NATIONAL HEAVY DUTY TRUCK GROUP CO., LTD), là tập đoàn hàng đầu về sản xuất xe tải hạng nặng, được thành lập đầu tiên vào năm 1956 và là cái nôi của nền công nghiệp xe tải nặng Trung Quốc. Hãng xe đã từng sản xuất xe tải hạng nặng đầu tiên tại Trung Quốc – với tên là HUANGHE JN150 8 tấn vào năm 1960; và được giới thiệu thành công trong dự án xe tải hạng nặng STEYR từ nước Áo và trở thành công ty đầu tiên tại Trung Quốc giới thiệu cho nước ngoài được toàn bộ công nghệ sản xuất xe tải hạng nhẹ để sản xuất ra một chiếc xe hoàn chỉnh vào năm 1983. Và năm 2009, SINOTRUK đã hình thành quan hệ hợp tác chiến lượng với Tập đoàn MAN của Đức, bằng cách tập đoàn này đã nắm giữ 25%+1 cổ phần của hãng xe SINOTRUK (Hong Kong) Limited. SINOTRUK đã giới thiệu 3 mẫu gồm D20, D26 và D08 về động cơ, trục dẫn động của xe tải hạng trung và hạng nặng, và các công nghệ liên quan của một chiếc xe hoàn thiện từ Tập đoàn MAN, từ dó để dựa vào những nền tảng vững trãi đó để có thể phát triển mối quan hệ hợp tác lâu dài . Hiện nay, SINOTRUK đã phát triển cơ sở xe tải hạng nặng lớn nhất của Trung Quốc và đóng góp đáng kể vào sự phát triển của nền công nghiệp xe tải hạng nặng Trung Quốc nói riêng và sự phát triển của nền kinh tế quốc gia.
Công ty TNHH vè Xe tải hạng nặng Sinotruck
với khẩu hiệu: Đây là cái nôi và nơi dẫn đầu về sản xuất xe tải hạng nặng
SINOTRUCK đã và đang thực hiện để triển khai những sáng kiến độc lập, tiến hành những chiến lược hàng đầu về công nghể và xây dựng những năng lực cạnh tranh cốt lõi với với quyền sở hữu trí tuệ. Họ có bằng sáng chế độc đáo nhất trong nên công nghiệp ô tô tại Trung Quốc. Trung tâm Nghiên Cứu và Phát Triển SINOTRUK là một trong những trung tâm công nghệ doanh nghiệp cấp quốc gia đầu tiên tại Trung Quốc, đã được kiểm định bởi Ủy ban Chứng nhận Quốc gia Trung Quốc về Phòng thí nghiệm (CNACL) và có khả năng phát triển và thử nghiệm các phương tiện hoàn chỉnh, động cơ, linh kiện, công nghệ vật liệu và tất cả các khẩu của R&D và kiểm định chất lượng. Trung tâm được trang bị những thiết bị đa dạng hiện đại nhất và chính xác nhất về xử lý, thử nghiệm và kiểm định tất cả các thiết bị có liên quan đến đông cơ đến tổng thể xe, kiểm định về sự rung đông của linh kiền và kiểm định về độ bền để đạt được tiêu chuẩn thế giới. Được thông qua bới Nhà Nước, Trung tâm Nghiên cứu và Kỹ Thuật Quốc Gia về xe tải hạng nặng được công bố tại công ty SINOTRUK vào năm 2009 và đón vai trò hết sức quan trọng trong việc phát triển, sự chứng minh, sự phổ biến và hỗ trợ kỹ thuật cho nền công nghiệp xe tải hạng nặng tại Trung Quốc. Vào ngày 16 tháng 8 năm 2015, Trung tâm Khoa học và Công Nghệ đã được đưa vào hoạt động chính thức.
Xe tải SINOTRUK hạng nhẹ

 

Xe tải đông lạnh
Xe chở dầu
SINOTRUK chủ yếu thiết kế, phát triển, sản xuất và bán rất nhiều loại xe tải hạng nặng, xe buýt, xe chuyên dụng, động cơ và các thứ liên quan đến động cơ, linh kiện và sát xi chuyên dụng. Công ty sản xuất xe hoàn thiện dưới tên SINOTRUK bao gồm  Công ty TNHH Jinan, Công ty TNHH xe thương mại Jinan, Công ty TNHH xe Jining và Phong ban xe tải nhẹ; Công ty sản xuất về động cơ bao gồm Công ty TNHH Năng Lượng Jinan và Công ty TNHH Động cơ Hangzhou; Công ty sản xuất trục là Công ty TNHH về Trục Jinana; và bánh răng dẫn động do  Đơn vị kinh doanh dẫn động Jinan và Công ty TNHH Bánh răng Datong sản xuất. Tất cả những điều này đã tạo ra các mẫu xe đa dạng bao gồm xe tải hạng nặng, xe tải hạng trung, xe tải hạng nhẹ, xe tải ben hạng nặng, xe chuyên dụng và xe buýt và bao gồm các nhãn hiệu như: SINTRAK, HOWO, STEYR, HUANGHE, GOLDEN PRINCE, HO HAN, WANGPAI, FULO. Và kết quả là, SINOTRUK trở thành nhà sản xuất lớn nhất và đáng dùng nhất ở Trung Quốc. Các mẫu xe của SINOTRUK bao gồm những động cơ dầu D10 và D12 tiên tiến trong nước, động cơ khí đốt T10 và T12 cũng như các đông cơ tiên tiến  của thế giới như MC11, MC13, MC05 và MC07 đáp ứng được những tiêu chuẩn khí thải EURO II-V,  phạm vi công suất của các động cơ này từ 140 đến 560 mã lực; loại trục dẫn động xếp hàng thế giới, bánh xe trục và đĩa phanh 16.5-22.5; và một loạt các bộ phận quan trọng, chẳng hạn như cơ cầu truyền đồng tốc trục khuỷu đơn, trục khuỷu đôi và hộp số tự động / bằng tay 10, 12 và 16 cấp tốc độ. Điều này đã hình thành một chuỗi công nghiệp điện đẳng cấp thế giới về động cơ, ly hợp kéo, hộp số và trục truyền động.
Xe ben SINOTRUK hạng nhẹ

 

Xe ben SINOTRUK hạng nặng

420-CAU-LAP

Đầu kéo Howo Sinotruk

SINOTRUK đã đạt được sản lượng đáng kể ở trong và ngoài nước, và đã xuất khẩu các mẫu sản phẩm đến hơn 90 quốc gia, và xếp hạng I về ngành công nghiệp ô tô 11 năm liên tiếp, do đó được công nhận là cơ sở xuất khẩu xe quốc gia bởi Ủy ban Cải cách và Phát triển quốc gia và Bộ Thương mại nước này. Thêm vào đó, SINOTRUK đã đạt được rất nhiều danh hiệu như “National Advanced Grass-roots Party Organization”, “National Civilized Entity”, “Chinese Famous Product”, “Chinese Outstanding Innovative Enterprise”, “China’s Most Credible Enterprise” and “China’s First Group of 2A Enterprises in Quality and Credit Management.

Định hướng của Công ty luôn gắn liền với giá trị cốt lõi “Mang những sản phẩm chất lượng cao với sự cống hiến hết mình và đóng góp cho xã hội bằng các sản phẩm chất lượng cao đó”, để cung cấp cho tất cả người dùng những sản phẩm hàng đầu, mang lại lợi nhuận thỏa đáng cho tất cả nhà đầu tư, cung cấp một phòng phát triển hiện đại cho tất cả các đối tác và thiết lập một quá trình phát triển cho tất cả nhân viên để nhận ra giá trị của họ, từ đó Công ty cũng cam kết tối đa hóa về cả lợi ích kinh tế và lợi ích xã hội.

Tin tức liên quan