Làm thế nào để mua xe thông minh, bán xe hiệu quả

Sự ra đời của các website bán xe cùng thông tin đa chiều giúp việc mua bán thuận lợi hơn bao giờ hết. Banxehoi.com là một trong những kênh thông tin hàng đầu Việt Nam về mua bán ôtô.

Đối với những người đam mê xe hơi nói chung, Banxehoi.com cung cấp các tin tức về thị trường, tin xe mới, sự kiện được cập nhật liên tục hàng giờ. Người muốn mua xe được xem xe qua ảnh, video và đảm bảo không bỏ qua những thông tin mới về ôtô trên thế giới. Đối với người cần mua ôtô, thông qua kênh online có nhiều ưu điểm hơn cách mua xe truyền thống, sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí, thời gian, công sức hơn.

Thay vì phải đến salon tìm hiểu hay qua bạn bè người thân mới chỉ đi thử 1, 2 chiếc xe, người mua có thể chủ động tìm hiểu trước về các dòng xe qua phần đánh giá và so sánh trên website. Sau khi chọn được dòng xe ưng ý, chỉ cần một cú click chuột, họ có thể tìm thấy nhiều sự lựa chọn, bao gồm cả xe mới và xe cũ, xe của salon cũng như xe chính chủ trong hàng nghìn tin rao của Banxehoi.com.

Đối với người bán xe, các kênh truyền thống dường như cũng không còn phù hợp trong thời đại số, thay vào đó, online là kênh hiệu quả hơn cả, nhất là trong việc tiếp cận với khách hàng mục tiêu. Tuy nhiên, việc đăng tin bán xe hơi trên Internet hiệu quả hay không phụ thuộc rất lớn vào chất lượng, uy tín của các website. Banxehoi.com là một trong những kênh thông tin về xe hơi ở Việt Nam, tập trung nhiều người quan tâm đến xe hơi, nhiều người cần mua xe truy cập xem tin hàng ngày.

27-10-201658-303863765-2737-1477644416

Giao dịch dễ dàng hơn thông qua các website mua bán xe hơi.

Tin bán như thế nào là chất lượng, đáng tin cậy? Đó là những tin bán xe có những đặc điểm sau đây:

1. Tiêu đề cô đọng, rõ ràng, có đầy đủ các thông tin cơ bản sau: tên xe, hãng xe, đời xe.

2. Hình ảnh thực tế nhiều góc độ của xe, nét, đẹp. Phần hình ảnh rất quan trọng vì đó là thứ mà thu hút khách hàng nhất khi vào trang tin bán xe, là công cụ tiếp thị online rất hiệu quả.

3. Thông số kỹ thuật, tình trạng cũ/mới, mức giá,…càng chi tiết và dễ hiểu càng tốt.

4. Nói rõ chính chủ, salon ôtô hay môi giới, có số điện thoại, email liên lạc (ghi chú thời gian có thể liên lạc và địa điểm xem xe cụ thể).

5. Đối với xe cũ, mô tả chi tiết, sát thực nhất về tình trạng hiện tại của xe: ngày mua xe, các linh kiện đã tiến hành sửa chữa, thay thế, số km đã chạy, tình trạng giấy tờ xe.

6. Đối với xe mới, nói rõ mức chiết khấu và các chương trình hỗ trợ mua xe trả góp hoặc vốn vay ngân hàng (nếu có).

7. Sự chân thành và sẵn sàng hỗ trợ khách hàng, đây là yếu tố khác biệt trong tin bán của bạn với trăm nghìn tin bán khác trên Internet. Sự chân thành thể hiện ở việc các thông tin ở trên cần được làm rõ và chi tiết cho khách hàng an tâm khi chọn bạn để liên hệ mua.

8. Thao tác đăng tin sẽ đưa tin đăng của bạn lên đầu danh sách tin rao, từ đó tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng hơn. Nếu không có thời gian đăng tin thường xuyên thì bạn nên sử dụng tính năng tự động của website bạn đang sử dụng.

9. Cuối cùng, khi xe đã được bán, thay vì xóa hay hạ tin rao, bạn nên làm thao tác chuyển tin rao về trạng thái “Đã bán”. Đây là một cách để bạn “khoe” khéo với khách hàng về nhiều giao dịch thành công của mình, giúp bạn tạo được uy tín tốt hơn nơi khách hàng.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần lưu ý rằng không nên sao chép một nội dung trên nhiều tin rao. Mỗi tin bạn nên viết khác nhau để tin rao của bạn được Google đánh giá cao hơn. Nội dung phong phú, không lặp lại chính là một điểm cộng cho tin rao của bạn đối với Google. Công nghệ xếp hạng tìm kiếm tiên tiến cùng với sự hỗ trợ từ khách hàng khi đăng tin giúp cho tin của khách hàng đăng trên Banxehoi.com được xuất hiện ở các thứ hạng cao trong tìm kiếm của người dùng.

Tin tức liên quan